Taste of Australia in Danang 2018

Taste of Australia là lễ kỷ niệm hàng năm về ẩm thực, đồ uống, ẩm thực và văn hóa của Úc trên khắp Việt Nam, do Đại sứ Taste of Australia, đầu bếp nổi tiếng người Úc gốc Việt Luke Nguyễn dẫn đầu.

Đại sứ Australia Craig Chittick cho biết, Taste of Australia 2018 sẽ lớn hơn và tốt hơn bao giờ hết khi năm nay đánh dấu kỷ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao giữa Australia và Việt Nam. Ông nói thêm rằng nó cũng sẽ rất đặc biệt vì nó sẽ là hương vị đầu tiên của Úc để giới thiệu âm nhạc Úc như là một trọng tâm của chương trình. “Thêm âm nhạc vào chương trình năm 2018 của chúng tôi mở rộng khái niệm” hương vị “để tạo ra một cơ hội duy nhất để nghe nhạc Úc tuyệt vời trong khi ăn thức ăn ngon chất lượng cao của Úc”, Đại sứ cho biết.

Tại Đà Nẵng, trong khuôn khổ chương trình này, Chính phủ Úc sẽ tổ chức một cuộc thi ẩm thực cho các sinh viên ẩm thực Việt Nam hoặc sinh viên tốt nghiệp gần đây thể hiện tài năng của họ với sức nóng tại Ba Na Hillls vào ngày 17 tháng 4 và trận chung kết tại Sheraton Đà Nẵng vào ngày 20 tháng 4. Ngoài ra, Taste of Úc 45th Anniversary Community Barbecue sẽ được tổ chức tại Ocean Villas, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, vào ngày 22/04, và ca sĩ kiêm nhạc sĩ Aussie Nick Barker sẽ biểu diễn tại tiệc BBQ này

error: Content is protected !!