Chụp ảnh sự kiện tại Đà Nẵng, Hội An, Huế

Prince Production là đơn vị Thực hiện hình ảnh cho các sự kiện : APEC DANANG 2017, KÝ SỰ ẢNH THỦ TƯỚNG ÚC TẠI ĐÀ NẴNG, Da Nang International Firework Festival – DIFF 2017 – AUSTRALIA , VIETNAM 25 YEARS DOCUMENTING A CHANGING COUNTRY – CATHERINE KARNOW, v,v.

chup anh su kien thu tuong uc - Ảnh sự kiện & Báo chí

Hình ảnh nằm trong bộ ảnh kí sự của thủ tướng ÚC ở Đà Nẵng. Nằm trong chuỗi hoạt động bên lề của thủ tướng Úc tại Việt Nam trong sự kiện APEC. Hình ảnh độc quyền thực hiện cho ĐẠI SỨ QUÁN ÚC tại Việt Nam.

chup anh bao chi vietnam 25 years documenting a changing country 1200x1000 - Ảnh sự kiện & Báo chí
Chụp ảnh phóng sự, sự kiện

Bức ảnh dc chụp tại triển lãm VIETNAM 25 YEARS DOCUMENTING A CHANGING COUNTRY  của nhiếp ảnh gia CATHERINE KARNOW, khi bà đang nói về 1 trong những bức ảnh nổi tiếng nhất về đại tướng VÕ NGUYÊN GIÁP.

Prince Studio vinh dự khi được  lựa chọn là người thực hiện bộ ảnh kí sự cho triển lãm lần đầu tiên của bà tại Việt Nam sau 25 năm gắn bó.

Chụp ảnh sự kiện, báo chí

Hình ảnh pháo hoa của đội tuyển  AUSTRALIA – Da Nang International Firework Festival – DIFF 2017.

Với một đội ngũ nhiều kinh nghiệm và thiết bị hiện đại cùng thái độ làm việc chuyên nghiệp và kỉ luật, Prince Production luôn sẵn sàng cung cấp các dịch vụ về chụp ảnh – quay phim sự kiện, chụp ảnh sự kiện, chụp ảnh  khai trương hay chụp ảnh hội nghị tại Đà Nẵng. Các gói chụp được tính đa dạng theo giờ, theo ngày hoặc tour.

chup anh bao chi le hoi phao hoa quoc te da nang 2017 1200x1000 - Ảnh sự kiện & Báo chí
error: Content is protected !!