chuyen chup anh thuong mai tai da nang hoi an hue - Ryan Duy Hùng
Welcome

Dịch vụ chụp ảnh thương mại chuyên nghiệp

Prince production là đơn vị chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp tại Đà Nẵng, Hội An, Huế và các tỉnh thành khác. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về: chụp ảnh quảng cáo nội ngoại thất kiến trúc khách sạn, hotel, Resort, chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp  sản phẩm – món ăn, các dịch vụ chụp ảnh sự kiện và quay phim phóng sự – sự kiện tại Đà Nẵng, Hội An , Huế

Hiện tại Prince Production cung cấp hình ảnh cho nhiều đối tác lớn tại Đà nẵng, Huế , Hội An như :

Chuyên chụp ảnh thương mại tại Đà Nẵng, Hội an, Huế

Được thành lập bởi nhiếp ảnh gia Hà Tiến Anh từ năm 2013. Khởi đầu với một văn phòng chưa đến 10m2 nằm trong 1 quán cà phê nhỏ. Hiện tại, Prince Production đã sở hữu 1 văn phòng riêng tại trung tâm Đà Nẵng với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm. Từ một người được đào tạo về ngành kiến trúc, nhiếp ảnh gia Tiến Anh, chủ thương hiệu Prince Production, được khách hàng đánh giá cao trong việc vận dụng góc nhìn chuyên môn của một người làm thiết kế vào nhiếp ảnh kiến trúc, nội thất.

Tính kỉ luật và chuyên nghiệp trong quá trình thực hiện công việc là một trong những yếu tố để Mr. Hà Tiến Anh được lựa chọn là người thực hiện chụp các bộ ảnh quan trọng, như: bộ ảnh ký sự sự kiện của thủ tướng ÚC tại Đà Nẵng trong sự kiện APEC 2017.

Đánh giá của khách hàng